DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI CAREPROMIENTRUNG.VN

Vệ sinh nhà xưởng là dịch vụ quan trọng nhất trong các mảng vệ sinh công nghiệp. Nhà xưởng là phần quan trọng trong thiết kế, kết cấu của các công ty, doanh nghiệp, sản xuất, gia công. Tùy vào mỗi doanh nghiệp, nhà xưởng có rất nhiều dạng với diện tích rất đa dạng. Từ những xưởng nhỏ vài chục m2 với vài chục nhân viên cho đến các xưởng rộng đến vài nghìn m2 với sức chứa lên đến hàng ngàn công nhân viên làm việc, sinh hoạt bên trong.

Vệ sinh nhà xưởng là công tác luôn được đặt lên hàng đầu với tất cả các đơn vị, cá nhân chịu trách nhiệm quản lý nhà xưởng. Đây là công việc cần đến một kế hoạch chi tiết và cụ thể. Đồng thời, kế hoạch vệ sinh nhà xưởng cũng cần được duy trì cách liên tục theo tuần, theo tháng, theo quý.

công ty vệ sinh nhà xưởng

Công ty vệ sinh nhà xưởng uy tín

Vệ sinh nhà xưởng cũng cần được tổ chức cách bài bản quy cũ. Bộ phận chuyên trách việc này cũng cần được trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết về vệ sinh công nghiệp với nhiều yếu tố: quy trình làm sạch, máy móc, hóa chất vệ sinh,….

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Đối với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại carepromientrung.vn  nói riêng và các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung, chúng tôi đều có quy trình cung cấp bảng giá vệ sinh cụ thể để khách hàng chủ động về tài chính cũng như có những lựa chọn sáng suốt.

Bước 1: Khảo sát công trình

Khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thì Carepromientrung.vn ngay lập tức sẽ cử nhân viên giám sát đến để khảo sát công trình thực tế để nắm rõ địa điểm, diện tích, các khu vực cần làm sạch và thông báo giá đến khách hàng. Tùy vào từng gói dịch vụ của khách hàng có thể theo giờ hoặc trọn gói. Mà chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chi tiết.

Bước 2: Thỏa thuận và kí hợp đồng

Sau khi tham khảo, nếu khách hàng chấp nhận bảng giá và tiếp tục sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ đưa ra các điều khoản có trong hợp đồng cũng như tiến hành ký hợp đồng.

Ngay sau đó, đội ngũ nhân viên cùng với các thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh nhà xưởng chuyên dụng sẽ được di chuyển đến địa điểm cần làm vệ sinh và tiến hành dọn dẹp nhà xưởng.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Giám sát viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình dọn dẹp, nghiệm thu và bàn giao lại nhà xưởng sau khi việc vệ sinh được hoàn tất cho khách hàng

Bước 4: Hậu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan đến hợp đồng thanh toán và quyết toán, kết thúc hợp đồng.

Nếu khách hàng hài lòng với các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Carepromientrung.vn và có ý định hợp tác lâu dài, chúng tôi cũng sẽ có bảng giá ưu đãi cho quý khách hàng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng công nghiệp của Carepromientrung.vn

Vệ sinh trần và mái nhà xưởng

Nhân viên tiến hành vệ sinh và làm sạch bụi bẩn, mạng nhện bám trên trần nhà và các thanh đà lớn nhỏ, trên máng đèn, hộp đèn, hệ thống chiếu sáng trên cao,… Với các nhà xưởng sản xuất đặc thù, chúng tôi sẽ có thiết bị che chắn sản phẩm nhằm tránh bụi dính vào. 

Vệ sinh tường và vách nhà xưởng

Carepromientrung.vn tiến hành vệ sinh các loại bụi bẩn bám trên tường, vách tường, vách nhà xưởng theo quy trình làm sạch GMP. Tùy thuộc vào chiều cao và diện tích lớn nhỏ của nhà xưởng mà chúng tôi sẽ có những thiết bị máy móc hỗ trợ để công việc diễn ra an toàn và sạch sẽ. 

Vệ sinh máy móc và thiết bị trong nhà xưởng

Sau khi đã dọn trên cao, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lau chùi, rửa các loại máy móc và thiết bị trong nhà xưởng và kho bãi. Các loại hóa chất được sử dụng để lau các thiết bị nhà xưởng đều phù hợp với chất liệu, không ảnh hưởng đến độ bền của máy móc.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sàn nhà xưởng là khu vực sẽ được vệ sinh sau cùng sau khi các bước vệ sinh từ trên cao đã hoàn tất để đảm bảo sạch sẽ. Sàn nhà xưởng sẽ được nhân viên cọ rửa bằng nước và hóa chất chuyên dụng, sử dụng máy vệ sinh nền nhà xưởng để đánh bóng, máy thổi khô để làm khô sàn, hút bụi để làm sạch lại nền nhà xưởng một lần nữa.

vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp carepromientrung.vn

Chúng tôi luôn sử dụng hóa chất cho từng loại sàn nhà khác nhau đảm bảo không ảnh hưởng đến nền nhà, gạch lát sàn.

Mỗi công trình mà Carepromientrung thi công luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, do đó, khi nghiệm thu, chúng tôi luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn khách hàng, tiến hành kiểm tra chặt chẽ từng quy trình trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Chính điều này đã tạo nên uy tín và thương hiệu của Carepromientrung, trở thành đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành.

Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn tất việc dọn vệ sinh nhà xưởng theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu khách hàng đã hài lòng với chất lượng dọn vệ sinh nhà xưởng, hai bên sẽ thành toán và kết thúc hợp đồng.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Carepromientrung?

Carepromientrung.vn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh trọn gói, vệ sinh giúp việc theo giờ, vệ sinh nhà ở, dịch vụ giặt rèm cửa, thảm trải sàn, chăn, nệm,… uy tín, chất lượng được rất nhiều doanh nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,… tin tưởng lựa chọn.

Đáp ứng được mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội:

Tin cậy: Trong nhiều năm qua, Carepromientrung luôn coi sự tín nhiệm của khách hàng là phần thưởng quý giá nhất. Đã có những đối tác trở thành khách hàng lâu năm của Carepromientrung chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Linh hoạt: Các gói dịch vụ mà Carepromientrung cung cấp có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của đối tác

Cam kết: Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, làm việc theo đúng quy trình, trình tự rõ ràng.

Minh bạch: Bảng giá các dịch vụ vệ sinh của Carepromientrung luôn thông báo chi tiết cho khách hàng trước khi kí kết hợp đồng, đảm bảo không phát sinh thêm trong quá trình làm việc, có biên bản nghiệm thu, hóa đơn chứng từ công khai, minh bạch.

Chu đáo: Đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp, luôn tuân thủ theo đúng quy định, nội quy, thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận, đội ngũ quản lý sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng khắc phục sự cố xảy ra trong quá trình làm việc nhanh chóng.

An toàn: Đây là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong quá trình làm việc. An toàn trong lao động cũng như sử dụng các loại máy móc, hóa chất phù hợp, không độc hại cho người lao động cũng như khách hàng. Nhân viên được huấn luyện bài bản trong việc bảo hộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Carepro Miền Trung

Địa chỉ: 214 Lê Thanh Nghị , P Đống Đa, TP Quy Nhơn

ĐT: 0938 380 080

Email: info@carepromientrung.vn

0938.380.080
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon